XEM NGÀY CƯỚI HỎI THÁNG 9 NĂM 2017

Xem ngày cưới hỏi tháng 9 năm 2017

Theo phong tục từ trước đến nay, dân gian ta có quan niệm rằng việc xem ngày lành tháng tốt để thực hiện việc cưới hỏi, làm lễ thành hôn sẽ mang lại thuận lợi, may mắn và hạnh phúc cho đôi vợ chồng. Việc xem ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo là một trong những thủ tục hết sức quan trọng mà chúng ta khônXem ngày tốt mua nhà tháng 9 năm 2017g thể bỏ qua. Hãy cùng tham khảo xem ngày cưới hỏi tháng 9 năm 2017 nên chọn lựa ngày nào là tốt nhất nhé.

Xem ngày cưới hỏi tháng 9 năm 2017

Khi yêu nhau, bất cứ ai cũng mong 2 người có thể bước đến giai đoạn cuối cùng, đó là hôn nhân. Bạn dự định trong tháng 9 tới sẽ tổ chức đám cưới, hy vọng có thể về cùng một nhà với người mà mình yêu thương. Bình thường việc xem ngày cưới hỏi tháng 9 năm 2017 sẽ do bên nhà trai, bố mẹ người yêu xem xét và lựa chọn. Tuy nhiên bản thân chúng ta cũng nên tham khảo và đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Từ xưa đến nay, khi lựa chọn ngày cưới, bất cứ ai cũng muốn lựa chọn vào ngày bất tương. Ngày bất tương được xem là ngày hoàn hảo nhất, đẹp nhất để tiến hành nghi lễ cưới xin. Và một số ngày tốt cưới hỏi tháng 9 2017 sau đây, hãy tham khảo để có thể lựa chọn ra một ngày phù hợp nhất nhé:

+ Ngày bất tương, ngày nên lựa chọn để thực hiện việc cưới xin mà không phải lo bất cứ vấn đề trở ngại nào khác trong tháng 9 đó là các ngày: mùng 3 tháng 9, ngày 5 tháng 9 và ngày 15 tháng 9, 28 tháng 9. (dương lịch).

+ Ngoài các ngày bất tương vừa chỉ ở trên, một vài ngày hoàng đạo khác cũng vô cùng tốt mà chúng ta có thể xem xét bao gồm ngày 7 tháng 9, ngày 12, 14, 15, 18 tháng 9 hoặc ngày 25 tháng 9, 27 tháng 9, 28 và ngày 29 tháng 9 đều phù hợp.

Trong số các ngày trên thì ngày 28 và 29 tháng 9 được coi là ngày tốt nhất để tổ chức đám cưới. Tuy nhiên để chắc chắn hơn bạn có thể xem xét thêm về tuổi của cô dâu, bởi các cụ ta vẫn có câu “cưới vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Xem tuổi đàn bà ở đây là xem tuổi đó có phạm kim lâu hay không, bởi nếu phạm kim lâu thì là ngày tốt cũng không nên cưới hỏi vào năm đó bởi không phù hợp.

Bên trên là những ngày đẹp cưới hỏi tháng 9 năm 2017 mà bạn có thể tham khảo. Hãy xem xét và lựa chọn 1 trong các ngày này để có thể lên kế hoạch một cách hoàn hảo nhất nhất nhé. Chúc các cặp đôi luôn được hạnh phúc và vui vẻ trong suốt quãng đời còn lại.