Những khoảnh khắc xúc động trong Ngày Cầu Hôn 11-11

Ngày Cầu Hôn Việt Nam 11-11 vừa qua là cơ hội lý tưởng để các cặp đôi nói lên tiếng lòng, thể hiện tình cảm trước sự chứng kiến của hàng ngàn người.

Mới đây, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ đã phối hợp cùng Marry.vn tổ chức sự kiện Ngày Cầu Hôn 11-11 đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm cặp đôi.

Ngày Cầu Hôn 1

Sinh ra và lớn lên trong thời hội nhập, hẳn không ai còn thấy xa lạ với khái niệm cầu hôn. Thế nhưng dù hàm chứa nhiều ý nghĩa cao đẹp, hành động ấy vẫn chưa được coi là nét văn hóa quen thuộc trong tâm thức người Việt. Hình ảnh chàng quỳ gối và trao tay chiếc nhẫn cầu hôn mang lời cam kết trọn đời ngỡ chỉ có trong mơ nay đã trở thành hiện thực.

Ngày Cầu Hôn 2

Nụ cười rạng ngời của cô gái trẻ được bạn trai cầu hôn sau gần một năm yêu nhau

Ngày Cầu Hôn 3

Trong không gian được bài trí lãng mạn và trước sự chứng kiến hàng ngàn người, các chàng đã chuẩn bị nhẫn, hoa để bày tỏ tấm chân tình với nửa kia. Những giọt nước mắt hạnh phúc, nụ hôn nồng cháy, cái nắm tay thật chặt, lời thổ lộ chân thành… đã vẽ nên bức tranh thật tuyệt đong đầy ý nghĩa cho Ngày Cầu Hôn 11-11.

Giữa rất nhiều thời khắc đẹp trong năm, bạn có thắc mắc tại sao ngày 11 tháng 11 lại được chọn…

Tình yêu 10 năm của cặp đôi Châu Vĩnh Phát và Kim Hồng làm ai cũng phải ngưỡng mộ. Một anh chàng hiền lành, ít nói như Phát đã chuẩn bị nhẫn và bất ngờ hẹn bạn gái đến Ngày Cầu Hôn để tỏ tấm chân tình trước nhiều người.

Cô ấy bật khóc vì quá hạnh phúc khi được anh chàng vốn rất kiệm lời, không hề lãng mạn cầu hôn mình trước hàng ngàn người

Tình yêu thật đẹp khi người ta biết trân trọng, vun đắp và muốn cùng xây dựng mái ấm hạnh phúc trọn đời

Chuyện tình 9 năm của cặp này cũng khiến mọi người vô cùng xúc động. Anh chàng đã chu đáo chuẩn bị sẵn nhẫn cầu hôn PNJ để tặng bạn gái

Anh chàng thổ lộ những lời yêu thương, quỳ gối trao chiếc nhẫn vào tay người con gái anh đã yêu thương trong 9 năm qua và sẽ yêu hết trọn đời này

Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào trên sâu khấu trước sự chúc phúc của mọi người

Và hơn hết, các chàng trai chưa có dịp để bày tỏ tình cảm trong ngày thường đã có dịp thổ lộ rằng: “Anh yêu em, yêu em nhiều lắm”

Cuộc đời cần lắm những cái nắm tay không rời

Những nụ hôn ngọt ngào được trao ngay trên sân khấu Ngày Cầu Hôn 11-11

Hai bạn trẻ đã ghi lại hình ảnh của mình tại chương trình – một kỷ niệm khó quên trong đời

Quả thật, tình yêu là tình cảm hiện hữu nhưng đôi khi con người chúng ta lại khó có thể tự nói và bày tỏ. Cuộc sống ngày thường với guồng quay công việc bận rộn, đôi khi sự lãng mạn, tinh tế trong tình yêu vơi bớt đi nhiều. Chính vì vậy, Ngày Cầu Hôn 11-11 sẽ là cầu nối giúp chúng ta có dịp để bày tỏ tấm chân tình của mình đến nửa kia và hơn hết, chấm dứt cuộc sống độc thân để xây đắp tổ ấm hạnh phúc hơn.

Tham khảo: http://www.marry.vn/tin-tuc/khoanh-khac-xuc-dong-ngay-cau-hon