Giới thiệu về chúng tôi

TRUNG TÂM TỔ CHỨC CƯỚI HỎI TRỌN GÓI DUYÊN GẤM
MỘT DỊCH VỤ CHO ĐÁM CƯỚI VẸN TRÒN

Không phải ngẫu nhiên mà các cô dâu, chú rể luôn muốn mình đẹp nhất, chỉnh chu nhất trong ngày cưới của mình. Cũng chẳng phải ngẫu nhiên họ lại bỏ ra nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày cưới. Bởi lẽ đó được coi là ngày thiêng liêng, trọng đại trong cuộc đời mỗi con người.
Hiểu được tầm quan trọng đó, cũng như những băn khoăn, trăn trở, lo lắng mà các cô dâu, chú rể thường gặp phải trước và trong ngày cưới, Trung tâm cưới hỏi Diên Gấm đã đưa đến cho khách hàng mô hình dịch vụ cưới hỏi.
Với mô hình này, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ liên quan đến cưới hỏi như lễ ăn hỏi, hoa xe cưới.

Hoàn chỉnh về tổ chức
Giữa vô vàn dịch vụ cưới hỏi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy, chúng tôi tự tin rằng Cưới hỏi Bắc Ninh là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn và đảm bảo mang tới cho bạn sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Thế mạnh về các dịch vụ cưới hỏi
Cưới hỏi Bắc Ninh được biết đến bởi những thế mạnh nổi bật của mình. Chúng tôi là người đã mang tráp rồng – tráp phượng đến với các lễ hỏi của khách hàng miền Bắc. Cùng với đó là đồ lễ ăn hỏi do chúng tôi cung cấp đều mang những thương hiệu nổi tiếng.
Cưới hỏi Bắc Ninh phát triển mạnh về lĩnh vực hoa cưới. Từ hoa cầm tay, xe hoa, cổng hoa, cho đến hoa bàn tiệc, hoa trang trí phòng cưới, chúng tôi đều mang đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng và đảm bảo chất lượng.

Cho một đám cưới tiết kiệm
Với sự nổi bật đó, hẳn vấn đề kinh tế của dịch vụ khiến nhiều cặp đôi băn khoăn. Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng và xóa bỏ sự e ngại về tài chính, Cưới hỏi Bắc Ninh giới thiệu nhiều gói cưới khác nhau với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất, kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Với phương châm uy tín – chất lượng, Cưới hỏi Bắc Ninh cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất, giúp bạn có một đám cưới trọn vẹn về mặt chỉnh thể và hoàn thiện đến từng chi tiết. Bởi lẽ, hạnh phúc của hai bạn chính là niềm vui của chúng tôi!

Bạn đã từng phân vân không biết một đám Hỏi như thế nào là đúng & đủ theo phong tục? Cưới xin cần phải chuẩn bị những gì?…Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó với dịch vụ Cưới hỏi trọn gói rất tiện ích  phục vụ tận tình, chu đáo sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái & hài lòng nhất.

10  lý do để bạn lựa chọn dịch vụ Cưới hỏi trọn gói Bắc Ninh

1.   Tư vấn lập dự toán chi phí hợp lý.

2.   Xây dựng Kịch bản Cưới hỏi hoàn hảo theo nhu cầu khách hàng.

3.   Giá cả cạnh tranh, luôn có nhiều Khuyến mại hấp dẫn và những Quà tặng ý nghĩa dành cho các cặp uyên ương.

4.   Lễ ăn hỏi theo phong cách truyền thống.  Đồ lễ ăn hỏi của chúng tôi là sự tập hợp của những thương hiệu gia truyền gia truyền danh tiếng nhất của Bắc Ninh.

5.   Những mẫu hoa cưới rực rỡ trong bộ sưu tập của trung tâm sẽ thể hiện nét tinh tế trong cá tính cũng như sự khéo léo kết hợp với không gian hay chủ đề của buổi tiệc cưới mà bạn đã dày công lựa chọn.

6.   Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tổ chức mà vẫn có được một lễ cưới hoàn hảo theo đúng phong tục, nghi lễ truyền thống của người Bắc Ninh.

7.  Đảm bảo Uy tín – Chất lượng là phương châm kinh doanh hàng đầu của Trung tâm.

Mục tiêu của Cưới hỏi Bắc Ninh

– Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm chính là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi phấn đấu & phát triển.
– Trở thành một trong những Trung tâm dịch vụ Cưới hỏi trọn gói uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh.
– Là một Trung tâm có môi trường văn hoá & triết lý kinh doanh tốt.

Chúng tôi rất mong được phục vụ.
Chúc các bạn sức khoẻ & hạnh phúc!

Quản Lý

Trần Văn Diên